DMSSN

คือ "Digital Marketing Solution Service Network" หน้าที่หลักของเราคือ ช่วยคุณทำการตลาดออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปพร้อมกับเทคโนโลยี... คุณพร้อมจะเติบโตแล้วหรือยัง?

ดูรายละเอียด

Free Package

เหมาะสำหรับธุรกิจ SMEs ที่เพิ่งเริ่มต้น หรือผู้ที่ยังไม่มีงบสำหรับทำการตลาด

รายละเอียด

- สร้างกลุ่มผู้รับได้ 1 กลุ่ม
- เพิ่มอีเมล์ได้ไม่จำกัด
- ส่งอีเมล์ได้ 500 เมล์/เดือน
- มีสถิตการเปิดดูเมล์
- มีประวัติการส่ง
- ค่าใช้จ่าย ฟรี

ขั้นตอนการสมัครใช้งาน

1. ลงทะเบียนใช้งาน โดยคลิกที่ปุ่ม "สมัครใช้บริการ"
2. ยืนยันการสมัคร โดยระบบจะส่งเมล์ให้หลังจากลงทะเบียน
3. ส่งสำเนาเอกสารยืนยัน (อย่าลืมขีดฆ่าเอกสารมาด้วย) แล้วส่งมาที่ info@dmssn.com พร้อมระบุ User Name ที่ลงทะเบียนมาด้วย

ยกเลิกบริการฟรี

Email Marketing Package

Free Pack

แพ็คเก็จฟรี ส่งอีเมล์ได้ไม่เกิน 500 อีเมล์/เดือน สำหรับธุรกิจ SMEs

รายละเอียด

M3 Pack

แพ็คเก็จราย 3 เดือน ส่งอีเมล์ได้ 20,000 มีเมล์พร้อมใช้งานให้ 1,000 เมล์

รายละเอียด

M6 Pack

แพ็คเก็จราย 6 เดือน ส่งอีเมล์ได้ 80,000 มีอีเมล์พร้อมใช้งานให้ 2,000 เมล์

รายละเอียด

Year Pack

แพ็คเก็จรายปี ส่งอีเมล์ได้แบบไม่จำกัด มีอีเมล์พร้อมใช้งานให้ 5,000 เมล์

รายละเอียด

บริการของเรา

หน้าที่หลักของเราคือ ช่วยคุณทำการตลาดออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปพร้อมกับเทคโนโลยี... คุณพร้อมจะเติบโตแล้วหรือยัง?

โฆษณา Google Adwords

บริการโฆษณาบนหน้า Google เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ จะเสียค่าใช้จ่ายเฉพาะเมื่อมีการคลิกเท่านั้น ถ้าชมอย่างเดียว ไม่มีการคลิก ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โฆษณาของคุณจะปรากฏตามคีย์เวิร์ดที่คุณเลือก โฆษณาของคุณจะติดหน้าแรกภายใน 15 นาที

โฆษณาผ่าน Facebook

การโปรโมทเว็บไซต์และแฟนเพจบน Facebook เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณาสินค้าและบริการของท่าน เพราะปัจจุบันมีผู้ใช้ Facebook เป็นจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นคือสามารากำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ เช่น ที่อยู่ เพศ อายุ การศึกษา สถานะสมรส ความสนใจส่วนตัว

การตลาดผ่าน SMS

SMS Marketing ตัวช่วยเพื่อการขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ เพิ่มศักยภาพอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นคำตอบของการสื่อสารที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบถึงตัว สื่อสารถึงลูกค้าได้รวดเร็วและตรงจุด สามารถส่งได้คราวละมากๆในครั้งเดียวผ่านระบบเว็บไซต์ สะดวกรวดเร็ว และประหยัด

คอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้ง

บริการจัดทำ Content Marketing ทั้งในรูปแบบ "บทความ" เพื่อผลทางการตลาดและผลทาง SEO และรับทำ "InfoGraphic" เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารกับลูกค้า และรับทำ Content Marketing ในรูปแบบคลิปวีดีโอ เพื่อผลทางการตลาดผ่าน youtube และเว็บไซต์ต่างๆ

Web Application

รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ระบบ Responsive Web Design (รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ) โดยยึกหลักตามความต้องการของลูกค้า ใช้วิธีการทำงานที่ผสมผสานงานออกแบบและแอพลิเคชั่นอย่างลงตัว ทั้งเวบไซต์ทั้งสำหรับธุรกิจและองค์กร เว็บไซต์ส่วนบุคคล

Mobile Application

รับพัฒนา Application บน smartphone และ Tablet โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยการออกแบบให้สอดคล้องกับข้อมูลและตรงตามความต้องการของลูกค้า รับทำแอพพลิเคชั่นทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ Android เราตอบรับทุกความต้องการ

สอบถามรายละเอียด 0811948812

DMSSN.com

Digital Marketing Solution Service Netweork. We've created the product that will help your business get better marketing results.

Address

Power Web Application Co., Ltd.
8/173 Moo 6, Praditsamosorn Road Bangmuang Mai, TH 10270
Tel : 081-194-8812
info@dmssn.com

Email Marketing

ระบบส่งอีเมล์ข่าวสารเพื่อการประชาสัมพันธ์ คือเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับลูกค้า และสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการหาลูกค้าใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา...